0901.478.678

tiet kiem ben gia dinh

Bí kíp đón Tết tiết kiệm bên gia đình mà vẫn đong đầy yêu thương

Tin FPT , 31-01-2021 12:28

Tết là thời điểm thích hợp để ta nhìn lại một năm đã qua và hướng tới một năm mới với nhiều hi vọng và những thành công mới. Và tết cũng là lúc để tặng một món quà tết thật ý nghĩa đế bậc sinh thành.

Tặng quà nhân dịp tết đến xuân về cho ông bà, cha mẹ để thay cho một lời cảm ơn vì những gì mà ông bà, cha mẹ đã làm cho ta trong suốt nhiều năm qua. Thế nhưng, do ảnh hưởng của dịch Covid19, việc lựa chọn những món quà Tết vừa tiết kiệm vừa thiết thực lại trở thành bài toán cho nhiều người.

Nỗi lòng con cháu ngày Tết

Tết là dịp con, cháu thể hiện lòng hiếu thảo đến ông bà, cha mẹ, vì thế nhu cầu chọn quà tặng phù hợp để mừng tuổi người lớn trong gia đình tăng cao. Không ít người đắn đo suy nghĩ để chọn ra món quà thích hợp cho người lớn. Chị Huyền Trang, 25 tuổi chia sẻ: “Cứ đến dịp Tết là tôi phải vắt óc suy nghĩ nên chọn món quà nào phù hợp với ông bà, cha mẹ. Có năm tôi chọn mua quần áo mới, rượu, giỏ quà, có năm tôi lì xì mừng tuổi. Năm 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid19 mà công việc của tôi không được thuận lợi, mà khâu tặng quà lại không thể bỏ qua.”

Cùng chung nỗi lòng với chị Huyền Trang, anh Minh Nhật, 30 tuổi cho biết năm nào anh cũng phải mua quà biếu cho bố mẹ và gia đình vợ, công việc của anh trong năm 2020 cũng không được thuận lợi, lì xì người lớn hiện kim thì bình thường không chút ý nghĩa gì.

Đó là suy nghĩ của những người trẻ, nhưng đối với ông bà, cha mẹ thì món quà đáng giá lúc về già chính là sự sum họp, đầm ấm của gia đình. Vì thế hãy lựa chọn những món quà có thể giúp gia đình xích lại gần nhau hơn.

Quà Tết 

Tặng quà Tết là một trong những nét văn hóa đã tồn tại từ rất lâu tại Việt Nam. Đây vừa là một lời cảm ơn vừa là lời chúc cho một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Chính vì ý nghĩa to lớn mà quà tết mang lại, thì việc lựa một món qu

Nếu tìm kiếm một món quà giúp gia đình gắn kết hơn trong dịp Tết thì FPT Play Box+ là một lựa chọn không nên bỏ qua. Hình ảnh các gia đình cùng nhau quây quần bên mâm cơm và xem các chương trình giải trí trong dịp đầu năm không còn xa lạ với người Việt.

FPT Play Box+ cung cấp kho giải trí khổng lồ với hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước, phục vụ người xem ở mọi độ tuổi trong gia đình. Đặc biệt, FPT Play Box+ cho phép người dùng điều khiển TV bằng giọng nói, khả năng tích hợp trợ lý ảo Google Assistant hỗ trợ Tiếng Việt, cho phép các thành viên trong gia đình dễ dàng tìm kiếm nội dung giải trí phù hợp.

FPT Play Box+ là một sản phẩm công nghệ mang đến cho các gia đình những trải nghiệm mới về TV thông minh, đây là một món quà vừa ý nghĩa vừa thiết thực mà con, cháu có thể mang tặng ông bà, cha mẹ trong dịp Tết này.