0901.478.678

shopping tren fpt play box

FPT Play tiên phong mở thị trường shopping trên truyền hình OTT

Tin FPT , 21-06-2020 15:18

Ứng dụng mua sắm trực tuyến trên TV đầu tiên tại Việt Nam – Shopping TV: với chức năng Shopping Assistant, những chương trình ưu đãi trực tiếp từ nhà cung cấp… chắc chắn sẽ khiến người dùng FPT Play Box thỏa mãn nhu cầu mua sắm cho gia đình của mình.

Nhận biết xu hướng mua sắm mới của người Việt, đặc biệt là ở các gia đình trẻ bận rộn và chuộng tất cả các hình thức tại gia, FPT Play Box đã cho ra đời ứng dụng mua sắm tương tác bằng giọng nói hấp dẫn mang tên Shopping TV. Khác biệt với các hình thức bán lẻ truyền thống và kênh truyền hình khác, Shopping TV hướng đến khán giả là những hộ gia đình với các sản phẩm thiết thực, mới lạ, độc đáo, trong đó có nhiều sản phẩm độc quyền chỉ phân phối trên FPT Play Box. Đây là nền tảng mua sắm tại nhà được tối ưu hóa các thế mạnh về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, công nghệ kỹ thuật và được tích hợp thông quá ứng dụng FPT Play trên Smart TV và thiết bị FPT Play Box.

FPT Play tiên phong mở thị trường shopping trên truyền hình OTT - Ảnh 1.
Cùng với phạm vi “phủ sóng” của FPT Play, nền tảng Shopping tương tác này được kỳ vọng sẽ tạo bước đột phá cho lĩnh vực kinh doanh mua sắm qua truyền hình bởi mô hình thân thiện, gia tăng tiện ích cho khách hàng trên dịch vụ truyền hình trả tiền, phù hợp với xu thế hội nhập và phát triển trong giai đoạn mới, trong đó đặc biệt chú trọng đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dân, đóng góp vào sự phát triển và tăng tính cạnh tranh đối với thị trường bán lẻ tại Việt Nam.

Với nền tảng Shopping TV, người tiêu dùng chỉ cần ngồi nhà thực hiện thao tác mua sắm bằng giọng nói là hàng trăm đến hàng nghìn sản phẩm hiện ngay tắp lự ra trước mặt, và có thể lựa chọn sản phẩm mình thích và thanh toán ngay trên ví điện tử mà chẳng cần phải chạy xe đi xa ra cửa hàng, siêu thị, khu mua sắm,… để lựa đồ.

Shopping TV hướng đến các đối tượng là gia đình trẻ bận rộn, có xu hướng làm trực tuyến, yêu thích các dịch vụ tại gia. Khác biệt với các hình thức mua sắm trên truyền hình khác, Shopping TV cho phép người dùng tương tác trực tiếp trên TV và dễ dàng tiếp cận với những ưu đãi độc quyền hấp dẫn.

Với sự đầu tư về công nghệ, khi sử dụng Shopping TV trên thiết bị FPT Play Box người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất: Quy trình mua sắm đơn giản bằng giọng nói, tiện lợi, bảo mật thông tin.

FPT Play tiên phong mở thị trường shopping trên truyền hình OTT - Ảnh 2.
Nền tảng Shopping TV đi kèm với một trợ lý mua hàng Shopping Assistant, đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới ở Việt Nam, cho phép khách hàng tương tác với nền tảng để đặt những câu hỏi và chọn mua sản phẩm thông qua giọng nói. “FPT vẫn luôn cập nhật hệ thống AI – trí tuệ thông minh, để cho chức năng tương tác với khách hàng sẽ thật tự nhiên nhất có thể. Đây là một trải nghiệm chưa bao giờ có ở Việt Nam, và bây giờ chúng tôi muốn khách hàng có thể tận hưởng cảm giác đó” – Ông Lê Trọng Đức, Giám đốc sản phẩm FPT Play Box chia sẻ.

Shopping TV cũng hỗ trợ tính năng gợi ý sản phẩm dựa trên sở thích của khách hàng và đặc biệt là toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng được FPT Play cam kết hoàn toàn bảo mật. Bên cạnh đó ứng dụng còn có chức năng tự động thông báo khi có chương trình khuyến mãi hoặc sản phẩm mới để bạn dễ dàng cập nhật. Shopping TV bảo đảm nguồn hàng chính hãng với danh mục hàng chục ngàn sản phẩm đến từ hàng trăm nhà sản xuất nổi tiếng và uy tín, kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn và quà tặng độc đáo cho khách hàng.

Ngoài ra, Shopping TV luôn có các chương trình khuyến mãi, săn hàng giảm giá độc quyền dành cho người dùng FPT Play Box với nhiều hình thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay (Thẻ tín dụng, Ví điện tử, thanh toán bằng tiền mặt,…), giúp người tiêu dùng dễ săn được các món hàng cao cấp với mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp.