0901.478.678

FPT Play Box

FPT PLAY BOX – ĐẦU THU CHÍNH HÃNG FPT

Kể từ lần đầu tiên ra mắt, đến hôm nay Đầu thu FPT Play Box đã trở thành sự lựa chọn tốt nhất để tận hưởng kho giải trí cực đỉnh ngay tại nhà mà vẫn tiết kiệm chi phí, đặc biệt, không cần thay đổi nhà mạng Internet đang sử dụng. FPT Play Box đã khẳng định thế mạnh hàng đầu khi hợp tác với Google, mang đến trải nghiêm hệ sinh thái Google trên AndroidTV 10 cho người dùng.

Tổng quan

FPT Play Box+ là thiết bị đầu tiên ở Việt Nam sử dụng hệ điều hành AndroidTV 10 từ Google, giúp tìm kiếm nội dung và điều khiển thiết bị bằng Google Assistant qua FPT Voice Remote kết hợp cùng với kho nội dung đa dạng giúp nâng tầm trải nghiệm của gia đình. Đầu thu FPT biến tất cả các dòng TV thường thành SmartTV và cung cấp dịch vụ truyền hình OTT của Tổng Đài FPT, hỗ trợ kết nối TV qua cổng HDMI và sử dụng thông qua Internet để xem truyền hình 4K với hình ảnh cực kỳ sắc nét và sống động.

Hệ điều hành Android TV 10
CPU 4 Nhân AML S905X2
GPU Mali G31
RAM 2 GB
ROM 16 GB
Wifi Broadcom AP 6398S
Bluetooth 5.0
Audio 5.1
USB USB 3.0 và USB 2.0
HDMI HDMI 2.1

Theo đánh giá, Đầu thu FPT có chất lượng đồ họa và hiệu năng vượt trội khi dùng các tiện ích giải trí. So với các sản phẩm khác, đây là thiết bị có hiệu năng rất cao và ổn định.

FPT Play Box với kho tiện ích phong phú

Đầu thu FPT có thể hỗ trợ cài đặt hàng loạt ứng dụng từ Google Play Store và FPT Play Store, và được tích hợp những tiện ích như ROGO, Chromecast, Karaoke, ShoppingTV cùng kho nội dung giải trí phong phú.

Với Smart Home Rogo, bạn sẽ sử dụng FPT Play Box như một trung tâm điều khiển thông minh trong gia đình cùng với Google Assistant thông qua Voice Remote.

Chiếc TV Box chạy Android TV 10 đầu tiên tại Việt Nam 1

Hàng ngàn nội dung thú vị và bổ ích cho mọi lứa tuổi

Trên FPT Play Box, bạn sẽ được trải nghiệm 180 kênh truyền hình, cùng với kho nội dung hữu ích cho từng lứa tuổi. Trong đó, Ứng dụng Phim bộ, Hài kịch, Phim Lẻ được người dùng đánh giá rất cao.

Phát huy mọi ưu điểm vốn có của FPT Play Box 123

FPT Play Box Rất Chất Lượng – Ổn Định

Thiết bị được tạo ra bởi FPT Telecom, là thương hiệu uy tín, giúp bạn được bảo đảm về chất lượng khi mua đầu thu FPT.

  • Với chất lượng và sự ổn định, bạn sẽ nhận được bảo hành trong toàn quá trình sử dụng
  • Bạn chỉ cần trả tiền 1 lần, và sử dụng thiết bị lâu dài với độ bền đáng kể
  • Thiết bị lắp đặt và sử dụng dễ dàng, phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình.

Bạn muốn mua FPT Play Box, vui lòng liên hệ 0901.478.678 để được hỗ trợ nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.