0901.478.678

giai tri tai nha cuoi tuan

Cuối tuần mưa gió, cần làm gì để có một ngày nghỉ đúng nghĩa

Cuối tuần là dịp mọi người mọi nhà dành thời gian để nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng. Tuy nhiên mùa mưa đến đã “cản trở” nhu cầu vui chơi giải trí, vì vậy lựa chọn giải trí tại nhà được đặt lên hàng đầu. Dưới đây là những gợi ý hay ho mà bạn đọc có thể áp dụng ngay cho cuối tuần này.

Leo núi trong nhà

Nếu đã quá chán với những bài tập nhảy dây, chạy bộ thì  bạn đọc nên thử ngay bộ môn leo núi trong nhà. Với thời tiết mưa nắng ‘thất thường’ của mùa hè, leo núi trong nhà chính là một bộ môn thể thao thú vị mang lại lợi ích cải thiện sức khoẻ vừa giải toả những căng thẳng trong cuộc sống.

Leo núi trong nhà đòi hỏi người chơi cần rèn luyện thể lực, sự nhanh nhẹn, dẻo dai trong quá trình tập luyện. Vì vậy, rèn luyện leo núi trong nhà sẽ giúp người chơi luôn có ý thức rèn luyện thể lực và vóc dáng. Trong mùa mưa kéo dài dai dàng như hiện nay, các gia đình có thể tận dụng các khoảng trống trong nhà để thiết kế những mô hình leo núi tại nhà mà không cần đến các phòng tập chuyên dụng.

Đọc sách 

Hầu hết các bạn trẻ ngày nay đều “bận rộn” với bài vở, công việc nên không thể duy trì thói quen đọc sách thường xuyên, vì vậy một ngày mưa cuối tuần chính là thời điểm thích hợp nhất để nhiều người tìm đến sách. Bởi, đọc sách không chỉ giúp chúng ta hiểu biết thêm nhiều điều trong cuộc sống mà còn là nguồn giải trí lành mạnh cho nhiều người.

Hẹn hò cùng bạn bè tại gia

Chị Mỹ Dung , 25 tuổi chia sẻ kinh nghiệm “tụ tập” cùng bạn bè trong thời mưa gió: “Cuối tuần là thời gian tôi dành riêng cho gia đình và bạn bè, thời tiết mưa gió cũng không thể cản trở tôi và bạn bè gặp gỡ nhau. Có tuần chúng tôi hẹn gặp nhau ở quán cà phê, có tuần chúng tôi sẽ đến nhà nhau và chỉ ở nhà giải trí, xem phim cùng nhau.”

Không chỉ riêng chị Mỹ Dung mà bất kỳ ai cũng mong muốn tận hưởng những khoảng khắc ý nghĩa bên những người thân yêu. Ngoài cùng nhau xem phim, bạn đọc có thể áp dụng các hình thức giải trí khác như: chơi game, dọn dẹp nhà cửa, làm đồ handmade, nấu ăn cùng nhau,…

Để những khoảnh khắc ý nghĩa ấy trở nên trọn vẹn hơn, nhiều người đã ứng dụng công nghệ để giải trí cùng bạn bè. Anh Hoài Nam, 26 tuổi chia sẻ: “ Thông thường nhà tôi chính là địa điểm tụ tập cuối tuần của bạn bè, chúng tôi thường trò chuyện, nấu ăn,…từ khi có FPT Play Box thì nhà tôi chẳng khác gì rạp phim gia đình của đám bạn, chúng tôi luôn cùng nhau xem phim, ăn bắp rang bơ trong những ngày cuối tuần.”

Sở dĩ, FPT Play Box+ ngày càng được ưa chuộng hơn là vì những tính năng nổi bật mà thiết bị này mang lại. FPT Play Box+ cho phép người dùng xem kho giải trí khổng lồ gồm các kênh truyền hình trong và ngoài nước, phim bộ, phim chiếu rạp từ các quốc gia Mỹ, Anh, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc,…Đặc biệt nhờ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant, FPT Play Box+ cho phép người dùng tìm kiếm các chương trình giải trí ngay trên Voice Remote.

Chưa hết, FPT Play Box+ còn mang đến những hình thức giải trí hấp dẫn khác như: karaoke, chơi game cùng bạn bè, thậm chí người dùng  có thể mở ứng dụng Omni Shop để mua sắm cùng banh bè.

Chi tiết về FPT Play Box+ xem